This is MMO Gate Network

Đăng Ký Trang Chủ Tải Game

Sợ hãi
và Sống sót!

Infestation Việt Nam (ISSVN) là một game online lấy đề tài zombie, mô tả cuộc sống khó khăn của loài người khi xung quanh mình chỉ còn là những xác sống vô cùng khát máu và số lượng không ngừng gia tăng.

Tải Game!

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Thế giới quan của game được xây dựng theo phong cách khá thô sơ, khiến cho người chơi cảm nhận được sự đổ nát của nền văn minh loài người đang đi đến hồi kết trước sự bùng phát của đại dịch zombie. Trong thế giới ấy, bạn sẽ phải cố gắng sống sót trước sự tấn công của lũ zombie dữ tợn, cũng như từ chính những người chơi khác. Xuyên suốt quá trình chơi, game thủ sẽ lần lượt thu lượm các vũ khí, vật phẩm phụ kiện,…nằm rải rác trên khắp bản đồ để phục vụ cho mục đích tối thượng: sống sót.

InfestationvVN sẽ đề cao mục đích sinh tồn, chỉ cần sống sót qua ngày là được. Bạn có thể tự do di chuyển khắp bản đồ, nhưng với số lượng zombie rất nhiều thì đây không phải là quyết định sáng suốt. Thay vào đó game thủ có thể tổ đội cùng với những người chơi khác để có thể hỗ trợ lẫn nhau, lựa chọn những cứ điểm có địa hình tốt để phòng thủ.

Cơ chế chiến đấu trong ISS được xây dựng giống như trong một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba. Nhân vật có thể sử dụng tốt cả 2 loại vũ khí bắn xa và cận chiến. Trong khi các loại vũ khí bắn xa là súng có lợi thế nhất định giúp nhân vật không bị tiếp cận bởi zombie, thì các loại vũ khí cận chiến lại có khả năng gây sát thương lớn, đồng thời có thể khiến đối thủ bị đẩy lùi hay làm choáng, không có khả tăng đánh trả. Bạn cũng có thể chuyển đổi sang góc nhìn thứ nhất nếu muốn.

Các loại vũ khí mà game cung cấp khá phong phú, từ súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng lục,…đều có tác dụng nhất định khi chiến đấu. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để sở hữu nhiều loại trang bị hơn, người chơi buộc phải thu lượm chúng rải rác trên bản đồ trong quá trình chơi. Ngoài ra cũng có một số loại vũ khí khá “dị”, ví dụ như khúc gỗ có gắn đầy đinh hay chảo, khoan máy cầm tay chẳng hạn. Cũng cần phải lưu ý là ngoài việc mua súng thì bạn phải mua thêm đạn để tránh bị chết oan uổng.